CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SHARE (LẦN THỨ 4)

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SHARE (LẦN THỨ 4) DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Phòng HTQT trân trọng thông báo Chương trình học bổng SHARE lần thứ 4 do Ủy ban Châu Âu tài trợ, dành cho Chương trình trao đổi sinh viên giữa các Trường ĐH thành viên của Chương trình SHARE trong Khu vực ASEAN:

  1. Đối tượng: là sinh viên đại học chính quy từ năm thứ 2 trở lên của Trường ĐHBKHN.
  2. Số lượng học bổng: 125 suất học bổng giữa các Trường trong Khối ASEAN và 50 suất học bổng giữa các Trường trong khối ASEAN và EU dành cho các sinh viên thuộc các Trường thành viên của Dự án.
  3. Thời gian trao đổi: 01 học kỳ tại Trường ĐH tiếp nhận (Host University), tối đa 06 tháng, bắt đầu từ tháng 1/2018 đến tháng 6/2018

Các bạn sinh viên quan tâm và muốn đăng ký tham gia chương trình học bổng SHARE vui lòng truy cập: https://share-asean.org/ và đăng ký thành viên cũng như tra cứu các thông tin chi tiết của từng Trường thành viên của Chương trình.

 

I.              Những hồ sơ cần thiết:

1, Đơn đăng ký online (Online application form): https://goo.gl/forms/Ghcwi5OXBkhVj9o43
2, Bảng điểm (Transcript of records)
3, Chứng chỉ tiếng anh (Language Certificate)
4, Giấy chứng nhận sinh viên (Student certificate)
5, Thư giới thiệu bản thân (Letter of motivation) (01 page in A4)
6, Thư giới thiệu từ Viện chủ quản (Letter of recommendation) (01 page in A4)

Lưu ý: Mỗi trường ĐH thành viên trong Dự án có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ chuyên biệt khác trong hồ sơ đăng ký, sinh viên cần tìm hiểu trên SHARE platform: https://share-asean.org/share/universities, trên website của các Trường Host. Sau đó, SV bổ sung vào tài liệu hồ sơ yêu cầu upload trên online application form.

II.             Các bước nộp hồ sơ:

+ Bước 1: SV hoàn thành Online Application form  muộn nhất ngày 05/10/2017 (thứ Năm) và nộp file hồ sơ PDF (Tất cả các hồ sơ tạp thành 01 file PDF duy nhất) tới địa chỉ email: share.hust@gmail.com  và hồ sơ bản cứng cho P.HTQT (C1-212) từ 14h00 đến 16h00 ngày 06/10/2017 (thứ Sáu).

**Lưu ý: Do mỗi Trường ĐH trong mạng lưới có thể có hạn nộp hồ sơ riêng, SV nên theo dõi deadline của các Trường qua các kênh thông tin tại website của Chương trình học bổng SHARE hoặc của các Trường HOST, để nộp hồ sơ trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. 

+ Bước 2: Sau khi đã nộp đủ hồ sơ bản cứng và bản online cho P.HTQT, với những SV có hồ sơ hợp lệ, P.HTQT sẽ thông báo việc cấp giấy “Nomination letter from Home University” cho SV trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ.  

+ Bước 3: P.HTQT hỗ trợ SV gửi hồ sơ cho Văn phòng HTQT của Trường đối tác nơi SV lựa chọn đăng ký theo học, để nhận “Letter of Acceptance from Host University”.

+ Bước 4: Sau được cấp “Letter of Acceptance from Host University”, SV đăng ký hồ sơ online trên website của Dự án tại:http://www.share-asean.eu/activities/scholarship/scholarship02/ 

III.        SV xem thêm các thông tin khác tại:

8. Contact person: