Lễ trao học bổngTIẾN TUẤN năm học 2018-2019

Lễ trao học bổngTIẾN TUẤN năm học 2018-2019

Sáng ngày 24/11/2019, Viện Cơ Khí, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp cùng công ty chế tạo máy dược phẩm TIẾN TUẤN tổ chức trao học bổng cho 40 sinh viên nghèo, vượt khó học giỏi của Viện Cơ Khí ngành công nghệ Hàn và Chế tạo máy năm học 2018-2019.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đại diện phòng Công tác Sinh viên, Ban Giám Đốc Viện Cơ Khí, các công ty doanh nghiệp FPT, Kyrocera, VjLink, gần 800 sinh viên hệ kỹ sư các khóa K61,K62,K63 và 40 bạn sinh viên nhận học bổng công ty Tiến Tuấn.

HB Tiến Tuan.jpg
Thay mặt công ty Lãnh đạo viên trao học bổng cho sinh viên

HB Tiến Tuan 1.jpg
HB Tiến Tuan 2.jpg
Quang cảnh lễ trao học bổng

SV hoc bong tien tuan.PNG
Sinh viên Đoàn Văn Hòa phát biểu cảm nghĩ

Năm học 2018-2019, Quỹ  học bổng TIẾN TUẤN tài trợ 200 triệu đồng cho 40 sinh viên VIỆN CƠ KHÍ (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng/năm học).

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Viện cơ khí ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, rất có ý nghĩa của công ty TIẾN TUẤN đối với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của ngành Chế tạo máy, ngành công nghệ Hàn. Viện hy vọng TIẾN TUẤN sẽ luôn đồng hành cùng Viện để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có điều kiện tốt, an tâm rèn luyện bản thân và đạt kết quả tốt nhất trong học tập.

Đại diện cho các bạn sinh viên nhận học bổng, bạn Đoàn Văn Hòa - Kỹ thuật cơ khí 01 K61 gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của lãnh đạo Viện Cơ khí, tấm lòng và sự giúp đỡ của Công ty TIẾN TUẤN. Bạn cho biết, bản thân sinh ra trong một gia đình khó khăn, rất cố gắng gia đình mới có thể cho bạn đi học đến ngày hôm nay, và khi nhận được học bổng bạn cảm thấy rất vui mừng, vui không chỉ vì bản thân cùng gia đình giảm bớt được gánh nặng và áp lực về mặt tài chính để các bạn chuyên tâm học tập, rèn luyện bản thân, mà còn vui vì luôn được mọi người quan tâm. Với tất cả lòng biết ơn, đại diện cho 40 sinh viên nhận học bổng, bạn Đoàn Văn Hòa hứa sẽ cố gắng học tập, sau này thành tài trở thành người có ích và giúp ích cho xã hội. Hy vọng một ngày nào đó giống như ông Vũ Anh Tuấn, tổng giám đốc công ty TIẾN TUẤN, quay trở về tài trợ học bổng cho các em thế hệ sau.

TRÂN TRỌNG