Chương trình thực tập mùa đông 2020 tại công ty Hitachi ABB Power Grids

VỀ CÔNG TY

Hitachi ABB Power Grids là doanh nghiệp năng lượng hàng đầu thế giới với sự thừa hưởng kinh nghiệm lâu đời gần 250 năm, có khoảng 36.000 nhân viên trên 90 quốc gia. Trụ sở chính tại Thụy Sỹ, công ty cung cấp sản phẩm cho các khách hàng thuộc lĩnh vực vận tải, công nghiệp và cơ sở hạ tầng thuộc các chuỗi cung ứng và những ngành mới nổi như tái tạo năng lượng sạch, thành phố thông minh, lưu trữ năng lượng và trung tâm dữ liệu. Công ty cam kết phát triển năng lượng bền vững cho tương lai với công nghệ kỹ thuật số tiên phong và trở thành đối tác luôn được lựa chọn để tạo ra mạng lưới điện bền vững và thông minh hơn.

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN

Hà Nội: Km9, Quốc lộ 1A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

1. 03 Engineering Intern (background
  2. 03 Accounting Intern/Finance Controlling Intern

Bắc Ninh: Đường Ts 23, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

1. 01 Quality Assurance Intern (background Cơ khí)
  2. 02 Production Engineering Intern (background Cơ khí)
  3. 02 Mechanical Engineering Intern (background Cơ khí)

QUYỀN LỢI

• Được tiếp xúc với quy trình và các hệ thống quản lý thông tin chuẩn quốc tế của một tập đoàn toàn cầu
  • Được học và xử lý công việc như những nhân viên thực thụ, cách tạo dựng các mối quan hệ với khách hàng và đồng nghiệp, thực tập trong môi trường đa quốc gia
  • Phụ cấp hỗ trợ thực tập (khoảng 3 tr VNĐ)
  • Bữa ăn trưa tại căng-tin công ty
  • Xe ô tô đưa đón
  • Chứng nhận thực tập

YÊU CẦU

• Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp thuộc các trường có nhóm ngành học: Kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật cơ điện tử, công nghệ chế tạo máy, điện, cơ điện/tài chính/kinh tế đối ngoại…
  • Cam kết hoàn thành khóa thực tập trong vòng 3 tháng.
  • Thành thạo tiếng Anh và tin học văn phòng
  • Luôn sẵn sàng học hỏi, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Vui lòng gửi CV (Tiếng anh) theo địa chỉ email: linh.tong-ai@hitachi-powergrids.com trước ngày 30/11/2020.

Tiêu đề ghi rõ: Nơi làm việc_Vị trí ứng tuyển_Họ và tên