TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI TẠI NGÀY HỘI “BG MOTO DAY”

TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI TẠI NGÀY HỘI “BG MOTO DAY”

Ngày 17/11/2022, tại Nhà T, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra thành công sự kiện dành cho sinh viên mang tên “Ngày hội Bảo dưỡng xe máy – BG MOTO DAY in HUST”. Đây là chương trình hợp tác giữa VNPETRO và Nhóm chuyên môn Ô tô và Xe chuyên dụng, khoa Cơ Khí Động Lực, trường Cơ Khí,  trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của:

  • PGS.TS. Đàm Hoàng Phúc – Giám đốc chương trình Ô tô và xe chuyên dụng, Khoa Cơ khí Động Lực, Trường Cơ Khí, Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  • TS. Lê Văn Nghĩa – Giảng viên nhóm chuyên môn Ô tô và xe chuyên dụng.
  • Ông Nguyễn Khắc Đức – Đại diện công ty VNPETRO.
  • Đội ngũ cố vấn kỹ thuật từ công ty Sửa Xe 247.
  • Đội ngũ kỹ thuật từ công ty VNPETRO.
  • 20 sinh viên chuyên đang theo học chuyên ngành ô tô và các bạn sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội.

Ngày hội được tổ chức với mục đích nâng cao Năng lực kỹ thuật và Nhận thức về Bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp bảo dưỡng động cơ cho sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật ô tô. Đồng thời, đây cũng là cơ hội trải nghiệm dịch vụ Vệ sinh Kim phun, Buồng đốt xe máy chuẩn BG USA dành cho Thầy cô và Sinh viên nhân dịp 20/11. 

Tại buổi lễ, PGS. TS Đàm Hoàng Phúc, đánh giá cao mục đích và vai trò của Ngày hội đối với hoạt động Giáo dục và Đào tạo sinh viên Kỹ thuật ô tô. PSG. TS Đàm Hoàng Phúc nhấn mạnh “Sau này đi làm việc, bất kỳ một sản phẩm nào liên quan, các bạn đều phải nghĩ đến môi trường. Các sản phẩm ngày hôm nay đều phục vụ điều đó”.

Đối với nhóm sinh viên thực hiện kỹ thuật, BG MOTO DAY in HUST có ý nghĩa như một “bài thực hành bổ ích bên cạnh những kiến thức học thuật” (Nguyễn Huy Nho – K64), hay một dịp để “tiếp cận nhiều dòng xe mới và cũ như một Kỹ thuật viên thực thụ” (Lê Đặng Kiên – K64). Đây còn là cơ hội giúp sinh viên được hiểu sâu hơn về “kết cấu xe, cách tháo lắp, tiếp cận kim phun và vòi xăng” (Nguyễn Phương Nam – K64). 

Một số hình ảnh về ngày hội BG MOTO DAY in HUST:

https://youtu.be/SiJKLSrhv0w

https://youtu.be/pnEuUDJUK7s

 

Thông tin về BG North Vietnam & VNPETRO: 

BG Products (viết tắt là BG) là thương hiệu bảo dưỡng ô tô hàng đầu Hoa Kỳ từ năm 1971. Tại Việt Nam, VNPETRO là đơn vị phân phối chính thức của BG Products trên toàn miền Bắc (gọi tắt là BG North Vietnam). 

Theo một nghiên cứu được công bố năm 2015, khoảng 34% Giám đốc Dịch vụ tại Mỹ chọn BG là cái tên đầu tiên họ nghĩ tới khi đề cập tới bảo dưỡng ô tô. Tuy nhiên, BG cũng rất thành công ở phân khúc bảo dưỡng động cơ xe máy, cụ thể là các Giải pháp Vệ sinh Kim phun Buồng đốt & Vệ sinh Hệ thống Bôi trơn. Giải pháp của BG giúp tiết kiệm tới 22% nhiên liệu tiêu thụ trên xe máy (Kết quả thử nghiệm sản phẩm BG 44K trên động cơ xe máy Honda VTX13 1300 phân khối, thế hệ 2008).

Đứng sau BG North Vietnam từ 2017, VNPETRO là nhà phân phối quen thuộc của nhiều Hệ thống ô tô 3S như Toyota, Ford, Hyundai, Thaco,… cung cấp giải pháp cho lĩnh vực Bảo dưỡng, Phụ tùng, Dầu nhờn, Công nghiệp phụ trợ và Detailing.

Tìm hiểu thêm về BG North Vietnam tại: https://www.facebook.com/BG.by.VNPETRO