Gặp mặt học viên, sinh viên quốc tế nhân dịp tết nguyên đán 2022

Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, thực hiện chủ trương của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về việc đẩy mạnh hợp tác giáo dục – đào tạo và quản lý – hỗ trợ sinh viên quốc tế đang học tập tại trường, Trường Cơ khí đã tổ chức chương trình “Gặp mặt học viên, sinh viên quốc tế đang học tập tại trường ĐHBKHN” tại Văn phòng Trường phòng 308 – C10 vào 16h00 thứ Sáu ngày 21/1/2022.
Tới dự với buổi gặp mặt có các thầy trong Ban lãnh đạo của Trường và Khoa:
– PGS.TS Trương Hoành Sơn, Hiệu trưởng
– PGS.TS Phạm Văn Sáng, Phó Hiệu trưởng
– TS Hoàng Hồng Hải, Phó Hiệu trưởng
– PGS.TS Vũ Toàn Thắng, Trưởng khoa Cơ điện tử
– PGS.TS Đặng Trần Thọ, Giám đốc Viện nghiên cứu Khoa học và công nghệ Nhiệt lạnh
Chương trình gặp mặt đã diễn ra với sự hân hoan vui vẻ của các thầy cô, các bạn sinh viên quốc tế và một số bạn sinh viên hiện đang có mặt tại Hà Nội. Các thầy cô hỏi thăm cũng như động viên và tặng quà cho các bạn sinh viên quốc tế giúp các bạn có một cái Tết Việt trọn vẹn và ý nghĩa hơn, cũng như để các bạn thấy được tình cảm của các thầy và sinh viên Việt Nam đối với mình. Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp trong không khí đầy ắp tình người những ngày năm hết Tết đến.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt: