ABB TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CƠ KHÍ

ABB TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CƠ KHÍ

ABB tổ chức trao học bổng cho sinh viên Trường Cơ khí

Sáng ngày 25/05/2022, tại Văn phòng của ABB Việt Nam, đại diện công ty cùng các thầy Trường Cơ khí phối hợp trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích tốt trong học tập.

Đại diện ABB Việt Nam, các giảng viên trường Cơ khí và các bạn sinh viên xuất sắc đạt học bổng.

Trong năm 2021, ABB Việt Nam đã trao cho sinh viên Trường Cơ khí và Trường Điện – Điện tử với 3 suất học bổng JDF và 1 suất học bổng AVS. ABB Việt Nam luôn trao học bổng cho những người phù hợp nhất, đó là những sinh viên luôn cố gắng vươn lên,  đóng góp cống hiến cho xã hội và cộng đồng.

Chị Phạm Thanh Huyền cùng các bạn sinh viên.

Học bổng ABB có thể được gọi là một trong những học bổng ý nghĩa nhất dành cho sinh Trường Cơ khí cũng như sinh viên Trường Điện – Điện Tử với những gì học bổng mang lại như :

– Tài chính

– Khóa học tiếng Anh

– Cơ hội thực tập tại công ty

– Những trải nghiệm vô cùng thú vị  và chia sẻ vô cùng quý báu về học tập, nghề nghiệp   của các anh chị đi trước  tại ABB Việt Nam

Thầy Nguyễn Thành Trung, Phạm Đức An đại diện trường Cơ khí cùng chị Phạm Thanh Huyền và sinh viên Trịnh Thị Thu Uyên

Năm 2021 là năm đầu tiên ABB Việt Nam hợp tác cùng trường Cơ khí để đưa học bổng ý nghĩa  đến rộng rãi với toàn bộ sinh viên trường Cơ khí.Bên cạnh đó ABB Việt Nam cũng có cơ hội trao đổi nhưng cơ hội việc làm và cơ hội thực tập vô cùng lí thú với giáo viên nhà trường.

Thầy Phạm Đức An, anh Hoàng Thanh Hà đại diện ABB Việt Nam trao học bổng cho sinh viên trường Cơ khí Trịnh Thị Thu Uyên

Cùng với đó, trải qua nhiều vòng tuyển chọn và phỏng vấn em sinh viên Trịnh Thị Thu Uyên đến từ lớp Cơ điện tử 03-K63 đã xuất sắc trở thành sinh viên đầu tiên trường Cơ khí được ABB chọn là một trong những sinh viên nhận học bổng JDF lần này.

Theo chia sẻ của Uyên: “Nhận được học bổng JDF năm nay thì đã có em rất nhiều kinh nghiệm, cũng như trải nghiệm. Lúc đầu khi chuẩn bị hồ sơ, em chỉ nghĩ là đây coi như là 1 cuộc dạo chơi cho mình trải nghiệm và kinh nghiệm, nhưng sau khi đến nộp hồ sơ, và phỏng vấn thì em lại càng có quyết tâm hơn trong việc đạt học bổng lần này. Và cuối cùng thì em đã may mắn mình đạt được, chỉ cần mình quyết tâm, cố gắng. Ắt hẳn trong mỗi chúng ta đều có áp lực đồng trang lứa đúng không ạ, và em cũng không phải trường hợp ngoại lệ, nhưng sau khi nhận được học bổng lần này không chỉ việc giúp em tự tin hơn rất nhiều và tạo động lực rất lớn cho em thực hiện các dự án cá nhân sau này. Em tin rằng ai trong chúng ta đều có thể thực hiện được dự định, dự án ươc muốn của mình. I can do it, you can do it”

Là nữ sinh không chỉ ở lớp, mà còn ở giảng đường, nhưng không vì lí do đó mà Uyên thể hiện thua kém các bạn nam. Chúng ta tin rằng với học bổng lần này Uyên đạt được đó không chỉ nguồn động lực với Uyên mà còn với các bạn nữ khi học trong môi trường đầy khô khan như Cơ khí, và cũng như toàn bộ sinh viên trong trường sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để phát triển trong tương lai.