[Talkshow] HÀNH TRANG CHO SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC TRONG THỜI KỲ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thời gian bắt đầu: 2:00 pm 06/12/2022

Thời gian kết thúc: 4:00 pm 06/12/2022

Địa điểm: P.923 Thư viện Tạ Quang Bửu

Với mong muốn giúp cho tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối, có thể tiếp cận và hiểu rõ hơn về công việc của mình trong tương lai, cùng với đó tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu – định hướng nghề nghiệp trước và sau khi tốt nghiệp Đại học. Vào lúc 14h, ngày 06/12/2022 tại phòng 923 – Thư viện Tạ Quang Bửu, công ty HCLTech Việt Nam phối hợp cùng Khoa Cơ khí Động lực, Trường Cơ khí tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Hành trang cho sinh viên Khoa Cơ khí động lực trong Thời kì Chuyển đổi số”.

Tham gia chương trình, có sự góp mặt của 02 chuyên gia trong ngành, đồng thời là cũng là Cựu sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội:

• Mr. Nguyễn Văn Thành – Technical Lead – HCL Mechanical Team
  • Ms. Nguyễn Thị Thu Hương – Senior Executive – HCL Sourcing Team

Link đăng ký tham dự Talkshow: https://forms.gle/pSrFN3LhLZKZfx7b7

📍 Chương trình First Career tại HCLTech Vietnam

✔ MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ ĐÀO TẠO.
✔ Cơ hội vừa học vừa làm, tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.
✔ Độc lập tài chính với khoản trợ cấp thực tập từ 4.600.000 – 5.600.000 VND trong thời gian đào tạo.
✔ Cơ hội trở thành nhân viên chính thức với mức lương khởi điểm lên đến 15,000,000 VND.
✔ Cơ hội làm việc tại 54 chi nhánh trên toàn thế giới của HCLTech.

📍 Nội dung talkshow:

1. Tìm hiểu về lĩnh vực Cơ khí động lực.
  2. Cơ hội việc làm trong lĩnh vực Cơ khí động lực tại HCLTech Vietnam.
  3. Hỏi đáp.

HCLTech là một trong những tập đoàn công nghệ phát triển nhanh nhất trên thế giới với hơn 219.000 nhân viên trên 54 quốc gia.

Chuyên cung cấp giải pháp công nghê tiên tiến cho các tập đoàn đa quốc gia, tập trung vào các lĩnh vực: Digital, Engineering, Cloud, Software.