MÀN LỘI NGƯỢC DÒNG ĐẦY KỊCH TÍNH CỦA ĐỘI BÓNG CƠ KHÍ 2

KẾT QUẢ LƯỢT 2 – VÒNG 1

CƠ KHÍ 2       –        CAO ĐẲNG NGHỀ

2                –                1

Trong lượt 2 vòng 1 giải bóng đá hội thao Bách khoa 2022 đã chứng kiến màn lội ngược dòng đầy kịch tính của đội bóng Cơ khí 2.

16h30 – Bắt đầu trận đấu, đội Cơ khí 2 xuất trận với đội hình thiếu nhiều thành viên nòng cốt.

Thủ môn chính thức của đội Cơ khí 2 chưa kịp đến tham dự, vì vậy bắt buộc đội phải đẩy một cầu thủ ở hàng thủ lên làm thủ môn tạm thời.

Do đội hình mới, các cầu thủ chưa kịp bắt nhịp với trận đấu, kết hợp với một thủ môn hoàn toàn “nghiệp dư”, trong những phút đầu tiên của trận đấu đội Cơ khí bị ép sân hoàn toàn. Việc kiểm soát bóng của đội Cao đẳng Nghề nhiều hơn và cơ hội đã đến trong một tình huống bóng bổng sát cầu môn, đội Cao đẳng Nghề đã mở tỷ số bằng màn đánh đầu vào góc xa khung thành.

Sau bàn thua đầu tiên, đội hình Cơ khí 2 đã được thay đổi và sắp xếp lại, sự phối hợp giữa các cầu thủ trên sân ngày càng nhuần nhuyễn, cùng với sự cổ vũ đầy nhiệt tình của các cổ động viên đội nhà, đội Cơ khí 2 đã kiểm soát bòng nhiều hơn. Kết quả, sau vài phút cố gắng, trong một tình huống phản công nhanh, tận dụng sơ xuất của hàng phòng ngự đối phương, cầu thủ Vũ Thanh Tùng đã có cú sút mạnh làm tung lưới thủ môn đội Cao đẳng Nghề, gỡ hòa cho đội nhà.

Cầu thủ Vũ Thanh Tùng dẫn bóng trước cầu môn đội bạn

Sau bàn gỡ hòa, đội hình Cơ khí 2 đã ngày càng thi đấu khởi sắc, dần dần áp đảo đối thủ. Khả năng kiểm soát bóng ngày một nâng cao. Mặc du có sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ đông viện, cũng như sự chỉ đạo của các lãnh đạo ngoài sân, nhưng sự cố gắng tấn công của các cầu thủ về phía cầu môn của đối thủ vẫn không thể hiện được thành bàn thắng. Trong những phút cuối hiệp 1, sự xuất sắc của hai thủ môn đã giữ an toàn cho lưới nhà đến hết thời gian thi đấu hiệp 1.

Hiệp 2, bắt đầu với sự thay đổi mạnh trong đội hình thi đấu chính, nhiều cầu thủ đã kịp thời đến tham dự trận đấu. Đội bóng tiếp tục có sự cống hiến của nhiều cầu thủ kỳ cựu, có kinh nghiệm thi đấu lâu năm.

Màn dẫn bóng đầy ngẫu hứng của cầu thủ lớn tuổi nhất đội Cơ khí 2.

Sự thay đổi cầu thủ hợp lý, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tuyến, cùng với sự lăn xả của các cầu thủ làm việc kiểm soát bóng ngày càng tăng lên, từ khi bắt đầu hiệp 2, đội Cơ khí 2 đã hoàn toàn chơi ép sân. Kết quả, trong một tình huống tấn công cận thành, cầu thủ Hoàng Sỹ Tuấn đã thể hiện màn trích bóng kỹ thuật bằng mũi giầy, bóng vượt qua tay thủ môn đội bạn lăn vào lưới, ghi bàn thắng thứ 2 cho đội Cơ khí 2.

Bị dẫn trước, đội Cao đẳng Nghề đã cố gắng dâng cao đội hình, tích cực tổ chức các đợt tấn công, nhưng hàng phòng thủ của đội Cơ khí 2 cũng luôn thể hiện sự tỉnh táo và ngăn chặn được hầu hết các đợt tấn công của đội bạn. Không chỉ như vậy, với sự xuất sắc “đột biến” của thủ môn thay thế đã thành công giữ vững được tỷ số đến hết thời gian thi đấu.

Chung cuộc, đội Cơ khí 2 đã chiến thắng với tỷ số 2:1, thành công giữ vị trí đầu bảng D. Rất mong sự thể hiện bùng nổ của đội Cơ khí 2, cũng như những màn trình diễn đẹp mắt của các cầu thủ trong những trận đấu tiếp theo.

Đội cũng rất mong được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô và các bạn sinh viên trường Cơ khí trong những trận đấu kế tiếp.

LỊCH THI ĐẤU MÔN BÓNG ĐÁ – HỘI THAO CÔNG ĐOÀN BÁCH KHOA 2022

Ngày Thi Đấu Giờ