KHÓA HỌC LẬP TRÌNH C CƠ BẢN của FPT Software

Bạn đang là sinh viên năm cuối ngành Điện tử Viễn thông, Tự động hóa, Cơ điện tử?

Bạn chuẩn bị tốt nghiệp & định hướng trở thành C/Embedded Developer nhưng vẫn đang băn khoăn chưa rõ định hướng bản thân mình trong tương lai?

Bạn đang quan tâm về vị trí Fresher Embedded của FPT Software và muốn được trải nghiệm học thử và tư vấn chuyên sâu hơn về lộ trình đào tạo?

🔑 Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học MIỄN PHÍ – Lập trình C cơ bản của FPT Software Academy dành cho các bạn sinh viên năm cuối khai giảng tháng 1.2023 này!

Thời gian học: 18h00 – 21h00 Tối thứ 3, 5 & 14h00 -17h00, chiều thứ 7

📅 Hình thức: Học Online qua MS Teams (có giảng viên giảng dạy trực tiếp)

📚 Nội dung chương trình đào tạo tham khảo tại đây

🔥 Chương trình được tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ, tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội:

☑️ Hệ thống hóa và nâng cao kiến thức về Lập trình C, định hướng lập trình Nhúng..

☑️ Xác định lộ trình nghề nghiệp, các kiến thức, kỹ năng cần có để trở thành Embedded & IoT Engineer chuẩn quốc tế trong tương lai

☑️ Công nhận kết quả học tập và xác nhận tham gia thực tập đào tạo tại FPT Software.

☑️ Học viên có kết quả học tập tốt được ưu tiên tuyển dụng và thực tập On job training tại các dự án của FPT Software

👉 FPT Software sẽ lựa chọn 20 học viên đăng ký sớm nhất và có profile phù hợp để tham gia chương trình. Thông tin thư mời sẽ được gửi chi tiết qua email của bạn.

Deadline đăng ký: 17h ngày 09/01/2023.

Chúc các bạn học tập thật tốt và gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfgKAVjm-d3RtH0iBV3dh5QuQAwkoIJsvNQlOYbABF6rCXhbg/viewform