[SME] BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 11 – 2023

Tháng 11, một tháng đặc biệt đối với ngành giáo dục. Đối với mỗi thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam ngày 20/11 là ngày để bày tỏ tấm lòng tri ân đối với Thầy/Cô, những người chèo đò thầm lặng đưa đón bao thế hệ học trò trên dòng sông tri thức. Mỗi chuyến đò cập bến là những thế hệ nhân tài tỏa ra khắp mọi vùng miền đất nước để xây dựng, cống hiến, và bảo vệ tổ quốc.

Trong những ngày đặc biệt này, rất nhiều các hoạt động vô cùng ý nghĩa của các nhóm chuyên môn, các khoa đã diễn ra để chào mừng các thế hệ cán bộ, cựu sinh viên trở về thăm lại mái trường Cơ khí thân thương, nơi đã trải qua thanh xuân của nhiều thế hệ sinh viên.

Xin gửi tới các Thầy cô thông tin cụ thể qua Bản tin nội bộ SME tháng 11/2023: Bản tin nội bộ SME tháng 11-2023.pdf