[SME-OLYMPIC] ĐẠI HỌC BÁCH KHOA NỞ RỘ THÀNH TÍCH THI OLYMPIC CƠ HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 34.

Ngày 01/6/2024, Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 34 đã kết thúc với buổi lễ tổng kết và trao giải cho những sinh viên đạt thành tích xuất sắc của cuộc thi. Đội tuyển Olympic thuộc đại học Bách khoa Hà Nội đã giành 53 giải thưởng cả cá nhân và đồng đội.

Tại cuộc thi năm 2024, Đội tuyển Olympic Cơ học của đại học Bách khoa Hà Nội có 59 sinh viên tham gia. Với sự chuẩn bị chu đáo của các sinh viên, cũng như sự tận tình hướng dẫn của các thầy cô dẫn đội, đội tuyển đã giành được 53 giải thưởng.

Trong đó:

1. Giải đồng đội:
    • Giải Nhất – Cơ học kỹ thuật
    • Giải Nhất – Thủy lực
    • Giải Ba – Sức bền vật liệu
    • Giả Ba – Chi tiết máy

2. Giải cá nhân;

• Giải nhất:
    • Nguyễn Xuân Nam – Môn Cơ học kỹ thuật
    • Lê Nguyễn Ngọc Vũ – Môn Cơ học kỹ thuật
    • Hồ Đắc Chung – Môn Cơ học kỹ thuật
    • Phạm Thị Huê – Môn Thủy lực