[SME – HTĐN] KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CƠ KHÍ VÀ CÔNG TY LG ELECTRONICS

[SME – HTĐN] KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CƠ KHÍ VÀ CÔNG TY LG ELECTRONICS

        Ngày 30/5/2024, tại C7-602M đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng và Trường Cơ Khí – Đại Học Bách Khoa Hà Nội, nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác để hỗ trợ người học.

        Khai mạc buổi lễ, PGS. Trương Hoành Sơn – Hiệu trưởng trường Cơ khí, đại diện nhà trường chào mừng các đại diện từ công ty LG Electronics đến tham gia buổi lễ. Thầy khẳng định trường Cơ khí với đội ngũ các nhà khoa học giàu kinh nghiệm gồm 300 thầy cô, cán bộ và viên chức giảng dạy và nghiên cứu các ngành cơ khí, cơ điện tử, cơ khí động lực và năng lượng nhiệt; đào tạo gần 10000 sinh viên hàng năm. Mỗi năm, trường có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp và trở thành những chuyên gia trong các lĩnh vực tại nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhà trường rất mong muốn và chào đón các doanh nghiệp đến cùng hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu.

        Đại diện cho công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng, Ông Kwon Gijun – Giám đốc đối ngoại, đã cảm ơn sự chào đón của nhà trường. Ông chia sẻ, LGEVH là một công ty có vốn đầu tư từ 100% từ Hàn Quốc và luôn khẳng định vị thế hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Công ty luôn đẩy mạnh năng lực quản lý và tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ cho người lao động, không chỉ như thế, LGEVH còn mong muốn đóng góp cho giáo dục và hỗ trợ cho người học. Ông hy vọng với thỏa thuận hợp tác này, công ty sẽ có thể hỗ trợ nhà trường trong các công tác đào tạo và thực tập cho sinh viên.

       Đại điện hai đơn vị, PGS. Trương Hoành Sơn và Ông Kwon Gijun đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Từ bản hợp tác này, Trường Cơ khí sẽ tạo điều kiện cho Công ty LGEVH tổ chức tuyên truyền về chương trình trao học bổng và thực tập tại LGEVH. Còn về phía công ty LGEVH sẽ hỗ trợ học bổng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu của nhà trường, đồng thời sẽ nhận sinh viên thực tập và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi lễ