[SME] LỄ TRAO TẶNG THIẾT BỊ VÀ NỘI THẤT CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX

Sáng ngày 17/10/2023, tại phòng C7-805M đã diễn ra buổi lễ trao tặng trang thiết bị và đồ nội thất cho nhóm nghiên cứu Phương tiện bay thông minh thuộc Khoa Cơ khí động lực – Trường Cơ khí – Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Công ty Nicotex là đối tác của nhóm chuyên môn Kỹ thuật Hàng không và Vũ trụ từ năm 2020, hai bên đã có nhiều hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu về các phương tiện máy không người lái UAV. Hàng năm, công ty thường xuyên nhận và hỗ trợ các nhóm sinh viên của khoa Cơ khí động lực, ngàng kỹ thuật hàng không đến thực tập.

Đến với buổi lễ ngày hôm nay, đại diện doanh nghiệp tài trợ, ông Nguyễn Thành Đạt – Phó tổng giám đốc Công ty CP Nicotex, đã trao tặng gói trang bị nội thất và 01 máy bay UAV cho nhóm nghiên cứu. Với mục đích tạo môi trường làm việc tốt nhất cho các thầy cô và các bạn sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Được biết, từ đầu tháng 10 trường Cơ khí vừa chuyển về nhà mới, tòa nhà C7. Các Khoa và nhóm chuyên môn cũng đã chuyển về làm việc tại đây. Nhà trường vẫn đang tích cực trang bị cho các phòng làm việc có được nội thất cơ bản và hiện đại. Việc hỗ trợ của các công ty đối tác là rất đáng quý, việc này sẽ tạo nên một môi trường làm việc hiện đại và đồng bộ.

Đại diện cho nhóm nghiên cứu, PGS.TS Vũ Đình Quý đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty Nicotex và mong muốn sẽ có những hợp tác sâu hơn nữa trong lĩnh vực phát triển máy bay UAV phục vụ trong nông nghiệp.