ThS.KTS. Hoàng Thanh Thuỷ

• Địa chỉ làm việc: Phòng 721M – C7 – Đại học Bách Khoa Hà Nội,  số 1- Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: thuy.hoangthanh@hust.edu.vn
  • Website:
  • Điện thoại:
  • Chức vụ: Giảng Viên

Giảng dạy/Teaching

• Xây dựng công nghiệp
  • Thiết kế nhà máy May
  • Hướng dẫn đồ án môn học phần xây dựng Thiết kế nhà máy May
  • Autocad cho thiết kế xây dựng nhà máy
  • Thiết kế mỹ thuật công nghiệp
  • Thiết kế quảng bá sản phẩm

Lĩnh vực nghiên cứu/Research Arears

• Kiến trúc các công trình công nghiệp.
  • Thiết kế xây dựng các nhà máy chuyên ngành xi măng trong điều kiện khí hậu Việt Nam
  • Thiết kế xây dựng nhà máy May
  • Thiết kế xây dựng nhà máy hoá chất
  • Thiết kế mỹ thuật công nghiệp

Đào tạo/Educations

• 09/1992 – 06/1997 : Kiến trúc sư chuyên ngành kiến trúc dân dụng tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
  • 09/2000 – 10/2003 : Thạc sỹ chuyên ngành kiến trúc tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Công trình tiêu biểu/Selected publications

• Một số vấn đề thiết kế nhà máy ximăng lò quay trong điều kiện khí hậu miền Bắc Việt N Luận văn ThS, 2003.
  • Một số giải pháp thiết kế các phân xưởng trong nhà máy ximăng lò quay. Đề tài cấp trường mã số T2008 – 39, 2008.
  • Một số vấn đề  về thiết kế kiến trúc các nhà máy gạch ốp lát và gốm sứ trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Đề tài cấp trường mã số T2011- 19, 2011.

HV cao học/ Master students

NCS/ PhD students

Sách

Giải thưởng/Awards & Honour