Tuyển dụng công ty EDH

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 
 
 Công ty CP Phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH (tên viết tắt là EDH.,JSC) thành lập ngày 15/07/1995. 
 
- Có Văn phòng và Nhà máy đặt tại Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: (04) 37830057. Website: www.edh.com.vn  - Hoạt động trong các lĩnh vực: Thiết kế, sản xuất, thương mại dịch vụ và đầu tư phát triển với thương hiệu EDH. - Là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị điện hạ thế đến cao thế của các hãng SIEMENS, ABB …... - Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 - Phòng Thử nghiệm VILAS 1053 
 
Hiện tại cho kế hoạch năm 2019, Công ty Chúng tôi có nhu cầu cần tuyển dụng nhân sự bổ sung. 
  • Công ty EDH có một số yêu cầu cơ bản đối với các kỹ sư mới như sau
 - Làm việc tại Văn phòng và Nhà máy của Công ty tại địa điểm: Lô 2, CN3, Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. - Tốt nghiệp Đại học chính quy các chuyên ngành Cơ khí chế tạo máy, Cơ - điện tử - Có trách nhiệm với công việc. Có kỹ năng giao tiếp, tự tin, năng động, có thể làm việc độc lập và làm việc tập thể, ưu tiên người có khả năng sẵn sàng làm việc ngay. - Có nguyện vọng làm việc ổn định, lâu dài. - Có kiến thức và khả năng học tập bổ sung để trở thành chuyên gia trong Thiết kế, sản xuất cũng như thương mại các hệ thống điện, tủ bảng điện. - Biết sử dụng tiếng Anh và thành thạo tin học trong chuyên môn. - Phỏng vấn để được mời thử việc (tối đa là 60 ngày) tiến tới ký Hợp đồng lao động chính thức. 
  •   Công ty EDH có một số đảm bảo về quyền lợi cơ bản cho các kỹ sư mới như
 - Được cung cấp thông tin về công việc phải làm khi phỏng vấn để bày tỏ nguyện vọng và được sắp xếp. - Làm việc theo trách nhiệm và hưởng quyền lợi như nội dung quy định của Luật Lao động Việt Nam và các chế độ khác của riêng Công ty. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN… ngay sau khi ký hợp đồng lao động chính thức.  

- Thu nhập của người lao động được bổ sung trong những ngày Lễ, Tết, Sinh nhật, Nghỉ mát…  - Thưởng hàng năm dựa trên kết quả công việc - Lương của người lao động được điều chỉnh một năm một lần. Trường hợp lao động xuất sắc sẽ được xét tăng lương vượt bậc. - Số ngày nghỉ được hưởng lương (ngoài số ngày quy định của Nhà nước) tại Công ty EDH là 02 ngày/năm - Được tham gia các khoá đào tạo trong và ngoài nước hàng năm phù hợp yêu cầu công việc - Được khuyến khích và tạo điều kiện trong việc tự nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ - Được hưởng các chế độ khác của Công ty… 
  •  HỒ SƠ BAO GỒM
 - Đơn xin việc  - Sơ yếu lý lịch có dán ảnh  - Giấy khám sức khỏe (gần đây nhất) - Các bằng cấp hiện có (bản sao). Các ứng viên chuẩn bị tốt nghiệp tháng 06/2019 có thể nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn. - Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30.06.2018. Ưu tiên mời phỏng vấn những hồ sơ đến sớm hơn. - Hồ sơ chưa được chọn sẽ không gửi trả lại. Lưu ý: Hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại công ty.  
 
Liên hê:  Công ty Cổ phần Phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH  
Địa chỉ: Lô số 2, CN3, Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội 
Điện thoại: (024) 37830057 
Email: edh@edh.com.vn  
Website: www.edh.com.vn  
Người liên hệ : Bà Hoàng Phương Liên / Phó GĐ Nhân sự - Hành chính