Lễ bổ nhiệm Phó Viện Trưởng Viện Cơ khí và các Trưởng Bộ môn nhiệm kỳ 2019-2024

Địa điểm:

Lễ bổ nhiệm Phó Viện Trưởng Viện Cơ khí và

các Trưởng Bộ môn nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 03 tháng 06 năm 2019, tại Văn phòng Viện Cơ Khí 305 C10, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ba Phó Viện Trưởng và chín Trưởng Bộ môn nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Phạm Văn Hùng, Viện trưởng Viện Cơ Khí bày tỏ sự tin tưởng vào một đội ngũ lãnh đạo trẻ và đầy nhiệt huyết của các đơn vị. Viện trưởng cũng bày tỏ mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết cán bộ, viên chức để lãnh đạo đơn vị từng bước phát triển, đóng góp hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Đại học Bách Khoa Hà Nội.

PGS. TS. Phạm Văn Hùng thay mặt Nhà trường công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ba Phó Viện Trưởng gồm có:

1.  1.  TS. Trương Hoành Sơn, Phó Viện Trưởng phụ trách đào đạo
    2.PGS. TS. Vũ Toàn Thắng, Phó Viện Trưởng phụ trách thiết bị và nghiên cứu khoa học
    3.     TS. Hoàng Hồng Hải, , Phó Viện Trưởng phụ trách công tác đối ngoại, truyền thông và quan hệ công chúng

Tiếp sau đó, PGS. TS. Phạm Văn Hùng công bố và trao quyết định cho hai Trưởng Bộ môn mới nhiệm kỳ 2019 – 2024gồm có:

1.   1.  TS. Phạm Minh Hải, Trưởng Bộ môn Cơ sở Thiết Kế Máy và Robot
  2.   2.  TS. Mạc Thị Thoa, Trưởng Bộ môn Cơ Điện Tử

Cuối cùng, PGS. TS. Phạm Văn Hùng công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại đối với bảy Trưởng Bộ môn, gồm có:

1.    1. TS. Trương Hoành Sơn, Trưởng Bộ môn Công nghệ Chế tạo máy
  2.    2. PGS. TS. Vũ Toàn Thắng, Trưởng Bộ môn Cơ khí chính xác và quang học
  3.   3.  PGS.TS. Bùi Văn Hạnh, Trưởng Bộ môn Hàn và Công nghệ kim loại
  4.    4. TS. Phạm Văn Sơn, Trưởng Bộ môn Hình họa và Vẽ kỹ thuật
  5.    5. PGS.TS. Bùi Ngọc Tuyên, Trưởng Bộ môn Gia công vật liệu và Dụng cụ công nghiệp
  6.    6. TS. Bùi Tuấn Anh, Trưởng bộ môn Máy ma sát
  7.    7. PGS.TS. Nguyễn Quang Hoàng, Trưởng bộ môn Cơ ứng dụng

Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, luôn nhiệt huyết và bản lĩnh vững vàng để lãnh đạo Viện Cơ Khí ngày một vững mạnh và phát triển.