Học bổng tài trợ từ doanh nghiệp TECHNOKOM

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Cơ Khí- ĐHBKHN với doanh nghiệp. Vừa qua, tổng giám đốc Công ty cổ phần TECHNOKOM – Ông Đinh Xuân Sơn – cựu sinh viên K37 ngành Công nghệ Hàn – Khoa Chế tạo máy (nay là Viện Cơ khí) đã ký thỏa thuận tài trợ 06 suất học bổng/học kỳ, trị giá 5 triệu đồng/suất (tổng tài trợ 12 suất = 60 triệu đồng/năm) nhằm động viên, khuyến khích và hỗ trợ tài chính cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ Hàn thuộc Viện Cơ khí, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Được sự uỷ nhiệm của Công ty cổ phần Technokom, bắt đầu từ năm học 2019 – 2020, Viện Cơ khí sẽ tiến hành xét và tổ chức trao học bổng theo HỌC KỲ cho những sinh viên ngành Công nghệ Hàn, Viện Cơ khí, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có tinh thần vượt khó. Đây không chỉ là nguồn tài chính khuyến khích sinh viên nỗ lực hơn trong học tập và nghiên cứu, mà còn là tiền đề để các sinh viên này được tiếp cận và có cơ hội thực tập, việc làm tại Công ty cổ phần Technokom.

• Kết quả xét duyệt học bổng học kỳ 2019I có trong danh sách sau:

• Thông báo đăng ký xét học bổng kèm mẫu đơn xin xét học bổng TECHNOKOM kỳ 20192 các em xem: tại đây.