CHUNG KẾT GIẢI CỜ TƯỚNG CÁN BỘ LẦN THỨ 2 – 2023

Sau gần một tuần thi đấu, ngày 27/04/2023, giải cờ tướng cán bộ trường Cơ khí lần thứ 2 đã kết thúc trong không khí thân mật và vui vẻ.

Hướng tới kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2023), Quốc tế lao động 01/05/2023, và chúc mừng thành công của đại hội công đoàn Đại học Bách Khoa Hà Nội, Công đoàn trường Cơ khí đã tố chức giải cờ tướng dành cho cán bộ nhà trường lần thứ 2.

Giải thi đấu diễn ra vào các buổi chiều sau giờ làm việc, các kỳ thủ đã thi đấu hăng say và nhiệt tình để hướng tới chức vô địch mùa giải năm nay.

Sau những trận đấu nảy lửa tại từ hai vòng bảng đã chọn ra được bốn kỳ thủ vào vòng bán kết thi đấu tranh các hạng mục huy chương. Trận chung kết diễn ra đầy kịch tính, các kỳ thủ tranh thủ từng nước cờ, nhưng với chiến lược khôn khéo kết hợp với sự bình tĩnh trong từng nước cờ, kỹ thủ Bùi Văn Hạnh đã xuất sắc giành được cúp vô địch giải thi đấu cờ tướng cán bộ lần thứ 2, năm 2023.

Các bộ huy chương của giải đấu đã được trao đến tay những kỳ thủ xuất sắc của giải đấu:

• Huy chương Vàng: Bùi Văn Hạnh – NCM Hàn và Công nghệ kim loại
  • Huy chương Bạc: Tạ Văn Chương – NCM Kỹ Thuật Nhiệt