PV GAS tài trợ trang bị phòng thí nghiệm công nghệ Hàn, Viện Cơ Khí

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và 45 năm thành lập ngành Dầu khí Việt Nam, ngày 29/10/2020, PV GAS đã phối hợp với Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBKHN) tổ chức lễ Ký kết thỏa thuận tài trợ cho năm học 2020-2021 của Trường.

Tham dự buổi lễ,  đại diện nhà tài trợ PV GAS có ông Dương Mạnh Sơn, Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc, cựu sinh viên ngành Công nghệ Hàn- Viện Cơ khí; ông Nguyễn Thanh Bình – Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn. Về phía Đại Học Bách Khoa Hà Nội, có PGS. Huỳnh Quyết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. Huỳnh Đăng Chính – Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Đức Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; Đại diện Viện Cơ Khí có, PGS.TS. Phạm Văn Hùng-Viện trưởng, TS. Hoàng Hồng Hải-Phó Viện Trưởng, PGS.TS. Bùi Văn Hạnh- Trưởng bộ môn Hàn và công nghệ kim loại.

Buổi lễ Ký kết cũng vinh dự có sự tham dự chứng kiến của PGS. Hoàng Minh Sơn – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và TS. Nguyễn Quân – Nguyên  Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ-Chủ tịch Mạng lưới Cựu sinh viên Bách khoa.

Trong những năm qua, ĐHBKHN và PV GAS luôn có những hợp tác hiệu quả về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và phối hợp nghiên cứu các vấn đề kỹ thuật công nghệ. Trong nội dung ký kết hợp tác năm 2020, PV GAS sẽ hỗ trợ HUST thực hiện 2 chương trình trang bị phòng thí nghiệm. Tại Phòng thí nghiệm Công nghệ Hàn thuộc Viện Cơ khí, PV GAS sẽ tài trợ sửa phòng và mua mới trang thiết bị thí nghiệm phục vụ đào tạo sinh viên ngành Cơ khí, nhằm đáp ứng, tiếp cận các kỹ thuật và công nghệ Hàn quốc tế và các quy định về an toàn phòng thí nghiệm. Dự kiến kinh phí là hơn 2,5 tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ký kết: