NHỮNG SẢN PHẨM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC THAM DỰ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP HÀNG KHÔNG – HÀ NỘI 2023

Ngày 21/03/2023, tại trung tâm hội nghị Quốc gia đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm quốc tế mạng lưới cao cấp sản xuất, cung ứng tiêu dùng bền vững lĩnh vực công nghiệp hàng không Hà Nội 2023.

Tham dự triển lãm, Nhóm chuyên môn Kỹ thuật hàng không và vũ trụ, khoa Cơ khí động lực, Trường Cơ khí, Đại học Bách khoa Hà Nội đã mang đến những sản phẩm nghiên cứu khoa học bao gồm:

• Sản phẩm nghiên cứu về máy bay cánh bằng có khả năng cất cánh thẳng đứng 3 động cơ
  • Tàu tự hành mặt nước không người lái sử dụng trong khảo sát và cải thiện môi trường.
  • Máy bay không người lái quét địa hình bằng cảm biến LiDAR.

Đây là các sản phẩm nghiên cứu khoa học của các Thầy cô NCM Kỹ thuật Hàng không và Vũ Trụ.