[SME] DÀN ĐỒNG CA HOÀNH TRÁNG CỦA TRƯỜNG CƠ KHÍ THAM DỰ HỘI THI TIẾNG HÁT KARAOKE CÔNG ĐOÀN 2023

Ngày 23/12/2023, lần đầu tiên hội trường C2 – đại học Bách khoa Hà Nội đã trở thành phòng hát Karaoke lớn nhất từ trước đến nay, với số lượng ca sỹ tham dự đông đảo nhất, sự chuẩn bị cho các tiết mục hoành tráng nhất, số lượng người cùng hát nhiều nhất và giải thưởng cũng là nhiều nhất.

Mặc dù thời gian cuối năm vô cùng bận rộn, được sự quan tâm và tham gia của Lãnh đạo trường, cùng sự đóng góp nhiệt tình của các cán bộ Công đoàn nhà trường, các tiết mục văn nghệ tham dự hội diễn tiếng hát Karaoke Công đoàn 2023 của cán bộ trường Cơ khí đã được chuẩn bị rất chu đáo. Trong hơn 2 tuần liên tục, các Thầy Cô và các bạn sinh viên đã hăng say luyện tập sau những giờ giảng dạy và học tập căng thẳng. Tiếng nói, tiếng cười, tiếng hát luôn rộn rã trong không gian nhà C7, tại các vị trí tập luyện chuẩn bị cho hội diễn.

Với số lượng tham gia đông đảo (với gần 100 cán bộ, đội múa 30 sinh viên) và các tiết mục được dàn dựng công phu, 02 tác phẩm dự thi của trường Cơ khí đã tạo tiếng vang lớn trong hội thi. Với 1 tiết mục song ca và 01 tiết mục đồng ca, trường Cơ khí đã đạt được thành tích:

• Giải 3 tiết mục song ca với tác phẩm: Người gieo mầm xanh
      • Sáng tác: Hứa Kim Tuyền x Hoàng Dũng
      • Biểu diễn: Thầy Vũ Toàn Thắng & Cô Trần Thị Mai Doan
      • Phụ họa: Tốp múa sinh viên SME

• Giải 2 tiết mục đồng ca, với tác phẩm: Những trái tim Việt Nam – Ngàn ước mơ Việt Nam
      • Sáng tác: Phương Uyên – Nguyễn Hồng Thuận
      • Biểu diễn: Tốp ca cán bộ trường Cơ khí (100 người)
      • Phụ họa: Đội múa sinh viên SME.

• Giải nhì dàn dựng tiết mục
    • Giải nhì toàn đoàn

Xin chúc mừng các Thầy cô và các em sinh viên đội múa đã tham gia hết mình cống hiến những tiết mục hoành tráng và đẹp mắt thể hiện tính thần đoàn kết và sức sáng tạo của cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Cơ Khí .

Kết quả này sẽ là những thành tích Văn hóa – văn nghệ đầu tiên, khởi đầu cho những thành tích của Công Đoàn Trường Cơ Khí trong thời gian tiếp theo!