[SME] GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ – ĐỘNG LỰC LẦN THỨ XVI

Ngày 14/10/2023, trong khuôn khổ hội nghị Khoa học và Công nghệ Cơ khí – Động lực lần thứ XVI, ban tổ chức đã triển khai chương trình giao lưu thể thao để chào mừng Hội nghị.

Buổi giao lưu đã có hơn 300 vận động viên, cổ vũ, thi đấu ở ba bộ môn: bóng đá, tennis, bóng bàn. Giải đấu đã diễn ra rất sôi động và thắm tình đoàn kết.

Trường Cơ khí, ĐHBKHN tham dự giải giao lưu ở hai bộ môn bóng đá và bóng bàn. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và kết nối giữa những cán bộ thuộc các đơn vị Viện, Trường tham dự hội thảo, các vận động viên trường Cơ khí đã thi đấu rất nhiệt tình.

Những hình ảnh ghi lại những khoảng khắc đẹp của đội trường Cơ khí trong giải:

1. Bóng đá

2. Bóng bàn