[SME-HỌC BỔNG] 444 SINH VIÊN TRƯỜNG CƠ KHÍ ĐẠT HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP CỦA ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI, HỌC KỲ 2023-2

Chiều ngày 19/6/2024, trường Cơ khí đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến khích học tập của đại học Bách khoa Hà Nội cho các bạn sinh viên của trường đã xuất sắc giành được trong kỳ 2023-2.

Trong kỳ 2023-2, đại học Bách khoa Hà Nội có 1621 có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc, trong đó có 444 bạn sinh viên trường Cơ khí đã xuất sắc giành được học bổng này. Khai mạc buổi lễ, PGS. Phạm Văn Sáng – Phó hiệu trưởng trường Cơ khí đã gửi lời chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã có kết quả học tập xuất sắc trong kỳ vừa qua. Trong buổi lễ hôm nay không chỉ có các bạn sinh viên được nhận chứng nhận, mà còn có cả người thân của các bạn cùng đến chia sẻ với niềm vui này. Thầy chúc các bạn sinh viên nhà trường luôn giữ vừng niềm tin và phấn đấu hơn nữa trong những kỳ tiếp theo để nâng cao chất lượng và giá trị học bổng.

Thay mặt nhà trường, đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn đã phát chứng nhận học bổng cho các bạn sinh viên đã có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong học kỳ 2023-2.

• Khoa Năng lượng nhiệt: PGS. Nguyễn Tiến Quang – Phó trưởng Khoa đã trao học bổng cho các bạn sinh viên.
    • Loại Xuất sắc: 12 sinh viên
    • Loại Giỏi        : 30 sinh viên
    • Loại Khá        : 18 sinh viên

• Khoa Cơ khí động lực: PGS. Vũ Đình Quý – Phó trưởng Khoa đã đại diện trao học bổng cho các bạn sinh viên.
    • Loại Xuất sắc: 39 sinh viên
    • Loại Giỏi        : 45 sinh viên
    • Loại Khá        : 4 sinh viên

• Khoa Cơ khí chế tạo máy: TS. Nguyễn Kiên Trung – Phó trưởng Khoa và TS. Lê Đức Độ – Giám đốc chương trình đào tạo Kỹ thuật cơ khí đã đại diện trao chứng nhận học bổng cho sinh viên.
    • Loại Xuất sắc: 33 sinh viên
    • Loại Giỏi        : 54 sinh viên
    • Loại Khá        : 36 sinh viên

• Khoa Cơ điện tử: PGS. Nguyễn Thành Hùng – Phó trưởng khoa và TS. Nguyễn Hải Sơn – Giám đốc chương trình đào tạo quốc tế đã đại diện phát chứng nhận cho sinh viên đạt học bổng.
    • Loại Xuất sắc: 73 sinh viên
    • Loại Giỏi        : 64 sinh viên