[SME] CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM THÀNH LẬP TRƯỜNG: HỌP BAN LIÊN LẠC HỘI CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG CƠ KHÍ

Chiều ngày 7/10/2023,  trong không khí háo hức chào đón ngày kỷ niệm 67 năm thành lập đại học Bách khoa Hà Nội và 02 năm thành lập trường Cơ khí, buổi họp mặt ban liên lạc cựu sinh viên trường Cơ khí đã được tổ chức tại phòng C7-602M

Với mục đích kết nối và xây dựng mối quan hệ hợp tác mật thiết giữa các sinh viên đã tốt nghiệp từ mái nhà Cơ khí, Đại học Bách Khoa Hà Nội, từ 14/10/2022 ban liên lạc các cựu sinh viên trường Cơ khí đã được thành lập. Trước đây, các nhóm cựu sinh viên chỉ liên hệ với nhau thông qua các hoạt động của bộ môn hoặc Khoa, mà không có sự liên kết với các ngành khác nhau trong trường, ban liên lạc tạm thời được hình thành với mong muốn có thể kết nối, giao lưu và lan tỏa những hoạt động của nhà trường và các doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong một năm vừa qua ban liên lạc vẫn đang hoạt động chưa có hiệu quả cao.

Năm nay, Ban liên lạc chính thức được thành lập với các thành viên điều phối sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo mục tiêu đặt ra: liên lạc các nhóm cựu sinh viên, tạo mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị, kết nối các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ nhau trong sản xuất kinh doanh, lan tỏa hình ảnh và quảng bá cho các hoạt động đào tạo của trường Cơ khí, là cầu nối vững chắc giữa nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo và nghiên cứu.

Thành phần Ban liên lạc cựu sinh viên trường Cơ khí:

1. Trưởng ban: Nguyễn Xuân Tiên – Hiệp hội Lạnh và điều hòa không khí Việt Nam
  2. Thư ký: CSV Bùi Ngọc Hải – Cơ điện tử K58
  3. Trợ lý ban liên lạc theo các Khoa chuyên ngành:
  • CSV Nguyễn Văn Dũng – Nhiệt K52
  • CSV Nguyễn Văn Nguyên – Chế tạo máy K34
  • CSV Trần Ngọc Nam – Cơ điện tử K50
  • CSV Lý Thanh Hà – Cơ khí động lực K36

4. Hỗ trợ ban liên lạc từ trường Cơ khí:

• Thư ký: Thầy Trần Văn Hướng – Trợ lý hành chính trường Cơ khí
  • Khoa Năng lượng Nhiệt – Thầy Trịnh Quốc Dũng