[SME] KHEN THƯỞNG CÁC ĐẢNG VIÊN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2023

Ngày 1/2/2024, tại phòng C7-602M, Đảng bộ bộ phận trường Cơ khí đã tổ chức buổi trao giấy khen cho các chi bộ, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của GS. Lê Anh Tuấn – Chủ tịch hội đồng Đại học Bách khoa Hà Nội, PGS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư đảng úy trường Cơ khí, PGS. Trương Hoành Sơn – Phó bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chi ủy, chi bộ trực thuộc  và các đảng viên tiêu biểu năm 2023.

Khai mạc buổi lễ, PGS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư đảng ủy trường Cơ khí đã tổng kết thành tích của Đảng bộ trường Cơ khí trong năm 2023, đồng thời chúc mừng các Đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua.

Năm 2023, với thành tích hoạt động vượt trội Đảng bộ trường Cơ khí và chi bộ Cơ điện tử 1 (một trong 9 chi bộ trực thuộc đảng  bộ) đã được đảng ủy đại học Bách khoa Hà Nội công nhận là các đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, tại các chi bộ trực thuộc đảng bộ trường Cơ khí đã có 33 Đảng viên (25 cán bộ và 8 sinh viên) được công nhận cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

TT Họ và tên Chi bộ
31 Tạ Quang Hưng Sinh viên Cơ khí
32 Hà Đăng Thắng Sinh viên Cơ khí
33 Đào Mạnh Tuyên Sinh viên Cơ khí

Tại buổi lễ, GS. Lê Anh Tuấn đại diện đảng ủy đại học trao giấy khen cho hai đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt Đảng ủy đại học, Ban chấp hành Đảng bộ trường Cơ khí đã trao giấy khen cho các đồng chí Đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.