[SME-TS2024] CẬP NHẬT THÔNG TIN HỖ TRỢ HỌC SINH & GIA ĐÌNH THÍ SINH LỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ ĐÚNG ĐẮN NHẤT!

Tất cả sự cố gắng và chuẩn bị một cách tốt nhất của Lãnh đạo Trường, các Khoa, Trung tâm và cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Cơ khí, ĐH Bách Khoa Hà Nội; Nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin và giúp cho học sinh và Gia đình của mình có thể nắm bắt và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho con đường học tập, nghiên cứu để có thể vững bước đi đến tương lai tươi sáng của bản thân và Gia đình mình. trong tương lai.

Kể từ khi bản Thông tin tuyển sinh trường Cơ khí  ra mắt đầu tiên năm 2022, sau đó là phiên bản 2023, 2024, mỗi năm ấn phẩm này luôn được cập nhật và thay đổi để kịp thời cung cấp đến học sinh, trong từng giai đoạn, những thông tin cần thiết về tuyển sinh của trường Cơ khí, ĐH Bách khoa Hà Nội.

Để phục vụ cho tuyển sinh trường Cơ khí 2024 năm nay, Bên cạnh tập Thông tin tuyển sinh 2004, còn có những tờ gấp (Flyer) được chọn lọc, cập nhập thông tin về: 13 chương trình đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, mã code của từng ngành, kể cả điểm chuẩn của 3 năm gần đây,… Bên cạnh đó còn có bản Giới thiệu khái quát về Trường Cơ khí : Những đặc điểm nổi bật, chứng nhận chuẩn chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, thực tập, hợp tác quốc tế cũng như ý kiến của sinh viên, cựu sinh viên thành đạt và Doanh nghiệp về chất lượng đào tạo và trải nghiệm cuộc sống tại Trường.

(Mẫu thiết kế:  TS. Dương Thị Kim Đức – NCM Thiết kế Sáng tạo – Khoa Cơ điện tử – Trường Cơ Khí )