Ngưỡng yêu cầu tuyển sinh theo xét tuyển tài năng đợt 1

Hội đồng tuyển sinh, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trân trọng thông báo ngưỡng yêu cầu  đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành/chương trình đào tạo đại học chính quy của Trường năm 2021 theo phương thức Xét tuyển tài năng đợt 1 như sau:

Thí sinh diện xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo  sẽ có thông báo trước ngày 15/6/2021.

Những thí sinh đạt ngưỡng yêu cầu ở trên, nếu có nguyện vọng nhập học cần thực hiện thủ tục nộp Giấy xác nhận (theo mẫu) trong khoảng thời gian từ 10/6/2021 đến 16/6/2021 đến địa chỉ sau:

Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Nhà C1B, phòng 101.

Số 1 đường Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thí sinh đã nộp Giấy xác nhận và hội tụ đủ các điều kiện trúng tuyển như đã công bố trong Đề án tuyển sinh của Trường sẽ được làm thủ tục xác nhận nhập học trong khoảng thời gian trước 17 giờ ngày 10/8/2021. Thông tin và hồ sơ xác nhận nhập học sẽ được Nhà trường thông báo tại thời điểm thích hợp.

Để biết thêm chi tiết, đề nghị liên hệ: Phòng Tuyển sinh, Trường ĐHBK Hà Nội

– Điện thoại: 02438683408, Hotline: 0848683408