TRAO ĐỔI HỌC BỔNG HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU VỚI CÔNG TY DRIMAES

Thứ 6 ngày 10/2/2023, tại phòng 702 thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Cơ khí đã tổ chức buổi giao lưu chia sẻ về các cơ hội hợp tác nghiên cứu giữa nhà trường và công ty DRIMAES, Hàn Quốc.

Đến dự với buổi giao lưu, có sự tham dự của PGS. Phạm Văn Sáng – Phó hiệu trưởng Trường Cơ khí, PGS. Khổng Vũ Quảng – Trưởng Khoa Cơ khí Động lực, PGS. Vũ Đình Quý – Phó trưởng Khoa Cơ khí Động lực, PGS. Phạm Hữu Tuyến – Giám đốc trung tâm nghiên cứu các nguồn động lực và phương tiện tự hành, các thầy cô và các bạn học viên, sinh viên đang làm việc và học tập tại Trường.

Tại buổi giao lưu, ông Chris Koo đại diện cho công ty đã giới thiệu cho các thầy cô và các bạn sinh viên SME về DRIMAES. Ngoài ra ông cũng đã kết nối với Mr. Peter Han, với hình thức online, đã giới thiệu về các phòng nghiên cứu cũng như những định hướng nghiên cứu đang được công ty theo đuổi.

Về phía trường Cơ khí, PGS. Nguyễn Thế Lương – Phó GĐ trung tâm nghiên cứu các nguồn động lực và phương tiện tự hành đã giới thiệu đến công ty DRIMAES những hướng nghiên cứu của trung tâm và Khoa cơ khí động lực đang quan tâm và đầu tư.

Sau buổi trình bày, đại diện hai bên đã ngồi lại để giao lưu trao đổi những kinh nghiệm triển khai các dự án nghiên cứu khoa học, từ đó đưa ra những cơ hội hợp tác trong giảng dạy và nghiên cứu. Sau buổi giao lưu, hứa hẹn sẽ có nhiều đề tài nghiên cứu của nhà trường được thực tế hóa trong sản xuất thông qua sự hỗ trợ của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh cụ thể của buổi gặp mặt: