[KẾT QUẢ XÉT CẤP HỌC BỔNG KKHT VÀ HỌC BỔNG TRẦN ĐẠI NGHĨA KỲ 20211]

Đôi nét về mục tiêu của 2 học bổng:

• Học bổng KKHT nhằm khuyến khích sinh viên nâng cao thành tích học tập, rèn luyện tại Trường; hỗ trợ và khuyến khích sinh viên tham gia các chương trình trao đổi sinh viên trong và ngoài nước, học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết.
  • Học bổng Trần Đại Nghĩa là học bổng được tạo ra nhằm giúp đỡ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí nỗ lực, vươn lên trong học tập.

Thông báo kết quả:

• Ngày 30/12/2021, Trường Đại học Bách khoa đã công bố kết quả xét cấp học bổng khuyến khích học tập (KKHT) và học bổng Trần Đại Nghĩa học kỳ I năm học 2021-2022.
  • Trường Cơ khí – Đại học Bách khoa Hà Nội xin chúc mừng các bạn sinh viên  đã đạt được học bổng đợt này. Danh sách các bạn sinh viên đạt học bổng các em xem: tại đây.