[SME – HỌC BỔNG] HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC CỦA HỘI KHUYẾN HỌC THƯƠNG GIA ĐÀI LOAN

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Đại học Bách khoa Hà Nội với các đối tác Đài Loan, Quỹ khuyến học từ Hội khuyến học Thương gia Đài Loan đồng ý trao học bổng sau đại học dành cho học viên/NCS của có thành tích học tập xuất sắc hoặc kinh tế gia đình khó khăn.
  1. Đối tượng xét học bổng Học viên cao học khóa 2022 và nghiên cứu sinh đang trong thời gian học tập chuẩn (chưa phải gia hạn) tại Đại học Bách khoa Hà Nội.
  2. Giá trị học bổng:
  •  20 suất học bổng thạc sĩ mỗi suất 15 triệu
  • 05 suất học bổng tiến sĩ mỗi suất 20 triệu

3. Điều kiện xét học bổng:

• Đối với học viên cao học:
    • Có điểm CPA tốt nghiệp đại học từ 2,8 trở lên.
    • Kết quả học GPA ở thạc sĩ từ 2,5 trở lên (đến thời điểm hiện tại).
  • Đối với nghiên cứu sinh:
    • Trong năm 2022 có bài báo ISI/Scopus. –

4 Quy trình nộp hồ sơ xin học bổng Nộp hồ sơ tại Phòng Đào tạo, C1-315.

5. Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 19/05/2023.

6. Hồ sơ gồm:

• Đơn xin học bổng (theo mẫu)
  • Bài báo, công trình khoa học (nếu có).
  • Hồ sơ minh chứng hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn (nếu có): Giấy chứng nhân hộ nghèo/ cận nghèo hoặc giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn (có xác nhận của địa phương nơi gia đình học viên/nghiên cứu sinh cư trú hoặc các cơ quan có thẩm quyền).

Lưu ý: Học viên, nghiên cứu sinh đã nhận học bổng khác, sẽ không được xem xét cấp học bổng khuyến khích này. Những học viên, NCS đã nhận học bổng này thì sẽ không được xem xét các học bổng SĐH khác của ĐHBK HN.