Thông báo học bổng doanh nghiệp

Kính gửi:    Sinh viên ngành GIA CÔNG ÁP LỰC – Viện Cơ khí

Các doanh nghiệp là Công ty CNC TECH, PHÚ SƠN, FUMEE TECH đã ký thỏa thuận tài trợ 06 suất học bổng (Kỳ 20201-20202), trị giá 05 triệu đồng/suất cho sinh viên chuyên ngành Gia công áp lực – Viện Cơ khí – Trường ĐH Bách Khoa Hà nội nhằm động viên, khuyến khích, hỗ trợ tài chính cho các em sinh viên.

Được sự ủy nhiệm của các doanh nghiệp, Viện Cơ khí sẽ tiến hành xét và tổ chức trao học bổng cho những sinh viên ngành Gia công áp lực, Viện Cơ khí, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có tinh thần vượt khó. Đây không chỉ là nguồn tài chính khuyến khích sinh viên nỗ lực hơn trong học tập và nghiên cứu, mà còn là tiền đề để các sinh viên được tiếp cận và có cơ hội thực tập, việc làm tại các công ty này.

Để được nhận học bổng, sinh viên đăng ký xét Học bổng chú ý các nội dung sau:

1. Đối tượng nhận học bổng:

Sinh viên ngành Gia công áp lực, Viện Cơ khí, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cho các đối tượng sau:

• Các sinh viên K63 chuyên ngành Gia công áp lực có kết quả học tập tốt nhất (xếp theo thứ tự) của học kỳ 20201-20202, kết quả học tập tính theo quy chế của Trường ĐHBK Hà Nội và có xác nhận của Phòng Đào tạo đại học.
  • Các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt được thành tích học tập đáng khuyến khích. Hoàn cảnh khó khăn phải có Giấy xác nhận của địa phương, kết quả học tập tính theo quy chế của Trường ĐHBK Hà Nội và có xác nhận của Phòng Đào tạo đại học.
  • Ưu tiên các sinh viên có nguyện vọng công tác tại các công Công ty CNC TECH, PHÚ SƠN, FUMEE TECH sau khi tốt nghiệp.
  1. Giá trị học bổng:

Mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng/suất.

1. Tiêu chí xét Học bổng:

– Sinh viên năm thứ 4 – K63 chuyên ngành Gia công áp lực.

– Điểm trung bình học kỳ 20201 và học kỳ 20202 (theo cách tính và có xác nhận của phòng Đào tạo).

– Điểm trung bình tích lũy (CPA) (tiêu chí tham khảo).

– Đạo đức tốt, không chịu bất kỳ hình thức kỷ luật nào trong quá trình học tập.

– Chưa nhận bất kỳ học bổng nào khác, ngoài học bổng dành cho sinh viên xét theo chế độ chính sách của ĐH Bách Khoa Hà Nội (nếu có).

1. Hồ sơ xét Học bổng, gồm có:

– Đơn đăng ký xét Học bổng GIA CÔNG ÁP LỰC (Theo mẫu 01).

– Bảng điểm học kỳ 20201 và 20202 (có xác nhận của phòng Đào tạo).

– Giấy xác nhận của địa phương đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

1. Thời gian nhận hồ sơ và xét Học bổng:

– Nhận hồ sơ: từ 20/12/2021 đến hết 30/12/2021.

– Xét hồ sơ: từ 03/01/2022 đến 07/01/2022.

– Công bố danh sách sinh viên dành Học bổng: trước ngày 14/01/2022.

– Lễ trao Học bổng: Thông báo sau.

1. Địa điểm nộp hồ sơ:

– Đăng ký và nộp hồ sơ bản mềm (scan) online tại địa chỉ: https://bit.ly/3mfUSZu

– Bản cứng sẽ được nộp sau khi có thông báo kết quả xét học bổng.

Sinh viên có thể tham khảo thêm thông tin và tải các mẫu đơn đăng ký tại: tại đây.

Fanpage: Bộ môn Gia công áp lực, Viện Cơ khí, Đại học Bách khoa Hà Nội (https://www.facebook.com/giacongapluc.edu.vn)