HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC – TRƯỜNG CƠ KHÍ

Căn cứ thông báo số 1373 /KH-ĐHBK ngày 28/11/2022 của Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn ĐHBK Hà nội về kế hoạch tổ chức hội nghị cán bộ viên chức các cấp năm 2022, vào lúc 8h30, ngày 04/01/2023 Trường Cơ khí đã tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2022.

Đến dự với hội nghị Cán bộ viên chức Trường Cơ khí,

• Về phía Đại học Bách khoa Hà Nội có:
    • PGS. Nguyễn Phong Điền – Phó hiệu trưởng trường ĐHBKHN
    • GS. Lê Anh Tuấn – Chủ tịch hội đồng trường ĐHBKHN
    • TS Trương Công Tuấn – Bí thư đoàn thanh niên Trường ĐHBKHN
  • Đoàn chủ tịch hội nghị
    • PGS. Trương Hoành Sơn – Hiệu trưởng Trường cơ khí
    • PGS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng Uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường cơ khí
    • TS Vũ Huy Khuê – Chủ tịch Công đoàn Trường cơ khí
  • Thư ký Hội nghị:
    • TS. Lê Đức Độ – PCT Công đoàn Trường cơ khí.
    • TS. Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Khoa Cơ khí chế tạo máy, Trường Cơ khí, ĐHBKHN.
  • Và 215/249 cán bộ viên chức trường Cơ khí được triệu tập.

Tại hội nghị, PGS.TS. Trương Hoành Sơn – Hiệu trưởng trường Cơ khí đã trình bày báo cáo Hội nghị cán bộ viên chức Trường Cơ khí năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023.

PGS. Trương Hoành Sơn, trình bày tại hội nghị. Ảnh NHT

PGS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đảng Uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường cơ khí, đã tổng hợp các ý kiến đóng góp cho bản dự thảo báo cáo của Hiệu trưởng trường Cơ khí từ các Khoa và Trung tâm về các mặt liên quan đến tài chính, kế toán…

PGS. Nguyễn Việt Dũng tổng hợp ý kiến đóng góp tại hội nghị. Ảnh NHT

Tại hội nghị, BLĐ trường Cơ khí đã lắng nghe những ý kiến đóng góp của cán bộ viên chức nhà trường và giải trình những thắc mắc của cán bộ.

Cô Trần Thị Mai Doan đóng góp ý kiến tại hội nghi. Ảnh NHT

Hội nghị đã lắng nghe phát biểu chỉ đạo, góp ý của Lãnh đạo Đại học Bách Khoa Hà Nội: PGS.TS. Nguyễn Phong Điền, phó hiệu trưởng và GS. TS. Lê Anh Tuấn chủ tịch hội đồng Đại học BKHN.

PGS. Nguyễn Phong Điền phát biểu tại hội nghị. Ảnh NHT

GS. Lê Anh Tuấn góp ý kiến tại hội nghị. Ảnh NHT

Hội nghị đã lắng nghe 02 tham luận liên quan đến việc tổ chức cũng như hiệu quả hoạt động của Khoa và Nhóm chuyên môn sau 1 năm thành lập.

PGS. Vũ Toàn Thắng – Khoa Cơ điện tử, trình bày tham luận tại hội nghị. Ảnh NHT

Hội nghị đã thông qua danh sách gồm 13 đại biểu đương nhiên, 05 đại biểu khách mời và tiến hành bầu 25 đại biểu đi dự hội nghị cán bộ viên chức  ĐHBKHN.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đại hội với 100% đại biểu có mặt đồng ý. Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức của Trường Cơ khí đoàn kết nhất trí đồng lòng cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cơ khí thực hiện tốt các nhiệm vụ theo Nghị quyết của Hội nghị Cán bộ viên chức Trường Cơ khí năm 2022 với mục tiêu: Phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao chất lượng và hiệu quả các mặt hoạt động, tạo sự ổn định làm động lực cho sự phát triển của các cá nhân và tập thể trong toàn Trường, đặc biệt là nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đảm bảo đời sống cho tất cả cán bộ viên chức của Trường Cơ khí.

Một số hình ảnh của hội nghị: