KHAI MẠC CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO NĂM 2023 – TRƯỜNG CƠ KHÍ

Mở đầu năm mới Quý Mão, ngày 6/2/2023, tại sân vận động Bách khoa Hà Nội đã tổ chức trận đấu giao lưu giữa đội bóng cán bộ trường Cơ khí và đội bóng công ty VNPetro.

Trận đấu mở màn năm mới với mục tiêu đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe sau những giờ nghiên cứu, giảng dạy căng thẳng; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ trong Trường, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Bên cạnh đó trận đấu cũng đã mở màn cho các hoạt động giao lưu, kết nối giữa trường Cơ khí và các công ty đối tác trong năm 2023, không chỉ về nghiên cứu và chuyển giao công nghệ mà còn là các hoạt động về văn hóa thể thao.

Trận đấu được sự quan tâm và tham dự của nhiều thầy trong Trường cũng như cán bộ công ty VNPetro.

Các hình ảnh nổi bật của trận đấu: