Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các phó trưởng đơn vị Trường Cơ Khí

Trong thời gian qua Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã thực hiện các bước quy trình bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng cho Trường Cơ khí và sau đó là các Trưởng đơn vị như: 04 Khoa, 02 Trung tâm và Văn phòng trường. Ngày 24/12/2021 vừa qua, Trường Cơ khí tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cho 13 Phó Trưởng đơn vị của Trường.

Tham dự Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm có:

• PGS. TS. Trương Hoành Sơn, Hiệu trưởng;
  • PGS. TS. Nguyễn Việt Dũng, Phó Hiệu Trưởng; Bí Thư Đảng ủy Trường.
  • PGS. TS. Phạm Văn Sáng, Phó Hiệu trưởng;
  • Các Thầy là trưởng các đơn vị và các thầy cô khác trong Trường.

Vì lý do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Hà Nội diễn biến phức tạp trong các ngày qua với nhiều ca mắc mới trong cộng đồng, để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho các thầy, cô và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống Covid-19 của Trường ĐHBKHN nói chung và Trường Cơ khí nói riêng, Lễ công bố không thể mở rộng đến toàn thể các cán bộ viên chức trong toàn Trường Cơ khí.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ