LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ

Ngày 15/10/2021 vừa qua, hòa chung không khí kỉ niêm 65 năm thành lập, Trường ĐHBKHN đã công bố với việc thành lập 3 trường gồm: Trường Cơ khí, Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông và Trường Điện – Điện tử đi kèm với quyết định và công việc bổ nhiệm Hiệu trưởng các trường. Trường Cơ khí thuộc Trường ĐHBK Hà Nội dựa trên nền tảng nguồn lực của 3 Viện trước đó là Viện Cơ khí, Viện Cơ khí Động lực, Viện KH&CN Nhiệt Lạnh; Đây, chính là bước tiến đầu tiên trong việc chuyển đổi mô hình thành Đại học Bách khoa Hà Nội thành một ngôi trường phát triển tự chủ, năng động hơn..

Để hoàn thiện cơ cấu tổ chức Trường mới, hôm nay, vào 14h00 Thứ 4 ngày 01/12/2021 Trường Cơ khí đã tổ chức Lễ công bố nghị quyết bổ nhiệm  trưởng đơn vị các Khoa trực thuộc Trường Cơ Khí

Tham dự Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm:

•       Về phía Đảng ủy – BGH Trường ĐHBKHN:

– TS Bùi Đức Hùng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường;

–  PGS. Huỳnh Quyết Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường;

•       Về phía Đảng Ủy – BGH Trường Cơ khí

–  PGS. Nguyễn Việt Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Trường Cơ khí.

–  PGS. Trương Hoành Sơn, Phó Bí Thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Cơ khí.

Theo nội dung quyết định bổ nhiệm:

• Trưởng khoa Cơ điện tử: PGS.TS Vũ Toàn Thắng
  • Trưởng khoa Cơ khí chế tạo máy: PGS.TS Bùi Tuấn Anh
  • Trưởng khoa Cơ khí động lực: PGS.TS Khổng Vũ Quảng
  • Trưởng khoa Năng lượng nhiệt: TS. Lê Đức Dũng
  • Giám đốc trung tâm nghiên cứu nguồn động lực và phương tiện tự hành: PGS.TS Phạm Hữu Tuyền
  • Giám đốc trung tâm Kỹ thuật Cơ khí: TS. Lê Trung Kiên
  • Trưởng văn phòng trường: TS. Trần Đăng Quốc

Thay mặt 7 thầy cô nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ ngày hôm nay, TS. Trần Đăng Quốc bày tỏ quyết tâm cố gắng hết sức để hoàn thành tốt công việc, làm việc tâm huyết, cống hiến và trách nhiệm.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: