[TỨ HÙNG – GIẢI BÓNG CỦA SỰ ĐOÀN KẾT]

Chiều ngày 13/7/3023, giải bóng đá Tứ Hùng giữa các trường thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra tại sân vận động Bách Khoa trong không khí vui vẻ và đoàn kết.

Đến với giải đấu lần này, đội tuyển trường Cơ khí đã xuất quân với đội hình gồm nhiều cầu thủ kỳ cựu có kinh nghiệm thực chiến qua nhiều giải đấu.

Tại giải thi đấu lần này, có sự tham dự của 4 đội đến từ các đơn vị trong Đại học:

• ĐỘI TRƯỜNG VẬT LIỆU
  • ĐỘI TRƯỜNG ĐIỆN – ĐIỆN TỬ
  • ĐỘI TRƯỜNG CƠ KHÍ
  • ĐỘI TỰ NHIÊN (Liên quân giữa các Viện Toán, Lý và Trường Hóa & khoa học sự sống).

Đội Cơ khí phải thi đấu hai trận với các lượt

• Lượt 1: Cơ khí vs. Tự nhiên
  • Lượt 2: Cơ khí vs. Vật liệu

Kết quả chung cuộc, với thành tích hòa dội Tự nhiên: 0 – 0 và thắng đội Vật liệu 2 – 0 đội Cơ khí đã giành được vị trí thứ 3 toàn giải.

Giải đấu đã kết thúc, nhưng với mục đích tạo ra một sân chơi cho các cán bộ được giao lưu, học hỏi và cổ vũ tinh thần luyện tập thể dục thể thao của mọi người, thì giải đấu đã thành công rực rỡ. Tinh thần đoàn kết, vui vẻ và thoải mái của giải đấu vẫn còn mãi như câu nói của các đội trưởng trong trận giao lưu cuối cùng: “Phải tổ chức thường quyên, mỗi quý một lần”.

Những hình đặc sắc của giải đấu: