Thông báo tuyển kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản

Công ty cổ phần Hinode Network giới thiệu chương trình đưa kỹ sư sang Nhật Bản làm việc ” CHI PHÍ 0 VNĐ’

Đây là chương trình nhắm giúp đỡ các kỹ sư có công việc ổn định, lương cao với chi phí nhân văn nhất.

Nhiều năm liên kết với các công ty Nhật Bản,  Hinode Network hỗ trợ các kỹ sư trẻ sang làm việc tại Nhật Bản với nhiều ngành nghề như :  kỹ sư IT, kỹ sư cơ khí , kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện – điện tử.

Với chương trình đưa kỹ sư sang Nhật Bản làm việc với chi phí 0 VNĐ thì việc đầu tiên các kỹ sư cần làm là  học tiếng  tại trung tâm đào tạo HINODE để đạt trình độ N3, sau đó sẽ tham gia phỏng vấn với công ty Nhật Bản. Sau khi được tiếp nhận thì công ty sẽ lo toàn bộ thủ tục xin tư cách lưu trú cho kỹ sư.

–        Đối tượng tham gia :

+ Các kỹ sư học cao đẳng, đại học chính quy các chuyên ngành kỹ thuật như :  cơ khí, điện- điện tử, xây dựng và IT

+ Có sức khỏe tốt đảm bảo được cho công việc.

–        Lợi ích khi tham gia chương trình kỹ sư của HINODE NETWORK

+ Ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với công ty tuyển dụng bên phía Nhật Bản.

+ Làm việc tại Nhật đúng chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo. Nhờ đó bạn có thể học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề phát triển sự nghiệp sau này.

+ Được hưởng mức lương cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ.

+ Được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục Visa, xuất nhập cảnh trong thời gian sớm nhất.

+ Hỗ trợ học tiếng Nhật đúng chuyên ngành của từng kỹ sư để đáp ứng được yêu cầu công việc khi sang Nhật làm việc.

HINODE chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24.

TUYỂN DỤNG KĨ SƯ NHẬT BẢN

1. NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

– Số lượng kĩ sư : 100 bạn

– Nơi làm việc của kỹ sư: Tokyo, Chiba, Yokohama, Nagoya, Osaka

– Ngành nghề: Kỹ sư cơ khí, điện tử, thiết kế, công nghệ thông tin

– Thời hạn hợp đồng: Gia hạn theo từng năm, có thể ở lại Nhật Bản vĩnh trú.

Được cấp vĩnh trú luôn sau 1 năm với kĩ sư bậc cao- số 2 (80 điểm) và được cấp vĩnh trú sau 3 năm với kĩ sư bậc cao-cấp độ 1.

1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

+ Giới tính: Nam, nữ

+ Chiều cao/cân nặng: 1m62 / 50 kg  1m55 / 45 kg

+ Độ tuổi: từ 22 đến 27