FPT Software Tuyển dụng 50 Kỹ sư Cơ khí CAD/CAE

Địa điểm:

Vị trí: Kỹ sư / Thực tập sinh Cơ khí CAD/CAE

Số lượng: 50

Địa điểm học tập/làm việc: Làng Phần mềm FVille, khu Công nghệ cao Hòa Lạc (có xe đưa đón)

Giới thiệu chung:

–       FPT Software là công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT. Được thành lập từ năm 1999, FPT Software hiện là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm cho các khách hàng quốc tế, với hơn 16.000 nhân viên, hiện diện tại 17 quốc gia trên toàn cầu. Nhiều năm liền, FPT Software được bình chọn là Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất và nằm trong TOP các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

–       FGA.GET là đơn vị trực thuộc FGA (FPT Global Automative), FPT Software chuyên hoạt động trong lĩnh vực Cơ khí, thiết kế ô tô và là đối tác hàng đầu của hàng chục hãng xe hơi lớn nhất thế giới đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, EU… với đội ngũ chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE và công nghệ ô tô.

Mô tả công việc:

–       Tham gia chương trình đào tạo full-time nhằm cung cấp các kiến thức và cơ hội thực hành chuyên sâu trong lĩnh vực Cơ khí CAD/CAE.

–       Tiếp cận và sử dụng những công nghệ thiết kế, phân tích hàng đầu trên thế giới như (CAD: Catia Dassault, NX, CAE: beta CAE, Hyper works, Ansa, Animater…).

–       Nâng cao kiến thức liên quan đến Đúc, Dập, Dung Sai, Sức bền vật liệu, cách đọc bản vẽ của Nhật và các Quy trình chuẩn Quốc Tế.

–       Tham gia On Job Training tại các dự án trong lĩnh vực thiết kế ô tô: Xây dựng, thiết kế, chỉnh sửa các chi tiết thân vỏ xe, Hỗ trợ công việc tạo model dùng cho phân tích mô phỏng bền, rung động, va chạm xe ô tô…

Yêu cầu:

–       Là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Cơ khí, Cơ điện tử, Cơ khí động lực, Công nghệ ô tô, Vật liệu và các ngành liên quan

–       Có kiến thức nền tảng về cơ khí, vẽ kỹ thuật, CAD/CAE. Có tư duy tốt về hình khối, hiểu biết về phương pháp phần tử hữu hạn dùng trong mô phỏng, phân tích.

–       Có khả năng tự học, tư duy tốt. Tuân thủ kỷ luật & có trách nhiệm với công việc.

–       Làm việc Full –time từ 8h30 -17h30, Thứ 2 – Thứ 6

–       Đối với vị trí On Job Training: Sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp trong năm 2018, 2019.

–       Đối với vị trí SVTT: Sinh viên năm cuối hoặc gần cuối, có thể thực tập tối thiểu trong 03 tháng từ tháng 6.2019 đến tháng 9.2019

Quyền lợi

–       Được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cùng các phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực CAD/CAE cho ô tô.

–       Được hưởng mức thu nhập trung bình khoảng 7-12tr/tháng (lương + thưởng) khi ký hợp đồng chính thức. Giai đoạn On Job Training trong tối đa 06 tháng, hưởng mức trợ cấp 280.000 VND/ngày & thưởng dự án trung bình khoảng 500.000 – 1.000.000VND/tháng.

–       Cơ hội trở thành nhân viên chính thức và hưởng các chế độ đãi ngộ đặc biệt của FPT Software.

–       Cơ hội phát triển bản thân và làm việc cùng các khách hàng lớn trên thế giới với công nghệ tiên tiến.

Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

• CV/ Résume : tóm tắt quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc (bắt buộc)
  • Bảng điểm (file mềm/ ảnh chụp) đính kèm
  • Mail subject:[CAD/CAE]_Họ và tên _SĐT