Thông báo SỸ QUAN DỰ BỊ 2017

Độc lập – Tự do – Hạnh phóc

Số:  1406 /TB-ĐHBK-VCK Hà nội, ngày 14  tháng  6 năm 2017

V/V: Đi đào tạo sĩ quan dự  bị năm 2017

Thực hiện chủ trương của nhà trường về việc đi sĩ quan dự bị theo công văn số 55/TB-CTCT&CTSV ký ngày 13/6/2017 của Trường ĐHBK HN về việc tuyển chọn sinh viên đủ tiêu chuẩn đi đào tạo sĩ quan dự bị để làm nguồn cán bộ bổ sung quân đội khi cần thiết, Viện Cơ Khí xin thông báo tới toàn thể sinh viên Khoá 56,57,58 sắp tốt nghiệp như sau:

1. Thời gian và địa điểm đào tạo sĩ quan dự bị:

–         Đào tạo từ 04-05 tháng theo chương trình đào tạo của Bộ Quốc Phòng, dự kiến khai giảng đầu tháng 09 năm 2017

–         Địa điểm tại trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà nội (xã Xuân Sơn, TP Sơn tây, HN)

1. Chuyên ngành:       Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật Cơ điện tử & Cử nhân kỹ thuật cơ điện tử thuộc Viện Cơ Khí
  2. Tiêu chuẩn và đối tượng:    file đính kèm

–         Ưu tiên những sinh viên có đơn tình nguyện đi sĩ quan dự bị

–         Những sinh viên thuộc diện miễn, hoặc tình nguyện đi đào tạo sĩ quan dự bị cần làm đơn nộp tại Văn phòng Viện Cơ Khí. Hạn cuối vào ngày20/6/2017

–         Những sinh viên đủ tiêu chuẩn đi đào tạo sĩ quan dự bị cần khẩn trương đến văn phòng Viện nhận bản khai thẩm tra lý lịch. Bản thẩm tra lý lịch cần khai đầy đủ, chính xác theo hướng dẫn. Hạn cuối sinh viên nhận bản thẩm tra vào thứ ba 20/6/2017.

Nhà trường tổ chức buổi tuyên truyền đăng ký SQDB vào 7.30h ngày thứ ba 20/06/2017 tại hội trường tầng 10 Thư viện Tạ Quang Bửu

Đề nghị các sinh viên nghiêm túc thực hiện thông báo này. Sinh viên nào không đi nghe phổ biến sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Độc lập – Tự do – Hạnh phóc

Số:    14-06 /TB-ĐHBK-VCK Hà nội, ngày 14  tháng  6  năm 2017

Kính gửi:        THẦY/CÔ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

THẦY/CÔ GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN

BỘ MÔN THUỘC VIỆN

Theo tinh thần thông báo số 51 /ĐHBK- CTCT&CTSV ký ngày 13/6/2017 về việc giao nhiệm vụ tuyển chọn sinh viên nam  thuộc chuyên ngành chế tạo máy K56, K57, K58 tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017. Viện Cơ Khí đề nghị các thầy/cô, bộ môn sau khi nhận thông báo (gửi kèm theo) thông báo cho toàn thể giáo viên hướng dẫn sinh viên, giáo viên chủ nhiệm lớp, lớp trưởng các lớp để đảm bảo 100% nam sinh viên thuộc Viện biết được kế hoạch, lịch cụ thể, các tiêu chuẩn, đối tượng, quy trình tuyển chọn, hạn nộp đơn, giấy tờ cần chuẩn bị đi đào tạo  sĩ  quan dự bị năm 2017.

Đây là chủ trương của Nhà trường, đề nghị các bộ môn, các thầy cô có sinh viên thuộc diện đi đào tạo sĩ quan dự bị cần quán triệt đầy đủ mục đích, ý nghĩa giúp sinh viên có nhận thức đúng đắn và thực hiện tốt nhiệm vụ đi đào tạo sĩ quan dự bị.

Trân trọng cảm ơn.

VIỆN TRƯỞNG